Câu Chuyện Xuân Gắn Kết, Tết Yêu Thương

Những ngày cận kề Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trong không khí rộn ràng sắc xuân, mọi người tất bật chuẩn bị sắm Tết. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn. Tại ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Phú, tỉnh Tiền Giang – nơi có nhiều cụ già neo đơn, đau bệnh, đặc biệt khó khăn. Đối với họ, Tết vẫn xa xôi lắm.

Với mong muốn mang đến người dân có được một cái Tết ấm no và hạnh phúc,“Tet Bag” đã thực hiện chương trình trao quà Tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khan tại ấp Thạnh Hưng. Vào ngày 13/01/2023, thay mặt Quỹ từ thiện SEN, đoàn chúng tôi đã đến Nhà văn hóa ấp Thạnh Hưng để thực hiện chương trình trao quà Tết cho người dân. Chúng tôi đã trao 30 phần quà (với tổng giá trị 36,6 triệu đồng) . Mỗi phần quà gồm bánh, sữa, dầu và bao lì xì. Những phần quà tuy không lớn nhưng cũng đã góp phần để người dân có được một ấm no, hạnh phúc hơn.

Chia sẻ tại buổi trò chuyện, người dân bày tỏ lòng biết ơn đến đại diện và nhà tài trợ của Quỹ từ thiện SEN. Đó không có chỉ có giá trị về vật chất đó còn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Một mùa xuân nữa lại đến chúng tôi xin kính chúc gửi đến các hộ gia đình một năm mới sức khỏe, bình an và có một cái Tết đong đầy hạnh phúc.