“Trường Học Cho Em” Lễ Khởi Công Trường Tiểu Học và Mầm Non Ký Thì, Yên Cường, Hà Giang

Ngày 13 tháng 6 năm 2022, đại diện nhà thầu xây dựng cùng các nhà tài trợ và  chính quyền địa phương đã tiến hành khởi công xây dựng Trường Tiểu học và Mầm non Ký Thì, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Sau hơn 3 tháng tiến hành khảo sát, tính toán, lên thiết kế, kết hợp với sự hỗ trợ từ Hiệu trưởng nhà trường, người dân, chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Mê, chúng tôi đã đưa ra phương án thi công phù hợp. Với đặc điểm địa hình đèo núi của vùng Đông Bắc, việc di chuyển và vận chuyển nguyên vật liệu vô cùng khó khăn nhưng với lòng quyết tâm, sự đồng lòng hỗ trợ của người dân và chính quyền chúng tôi tin tường công trình sẽ sớm được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Thời tiết Hà Giang những ngày đầu tháng sáu mưa nhiều và thất thường, nhưng thật may mắn khi buổi lễ được diễn ra thành công trong tiết trời nắng ráo, khô tạnh. Chúng tôi như được tiếp thêm phần sức mạnh bởi không chỉ có sự ủng hộ của người dân, chính quyền địa phương, sự háo hức của các bạn nhỏ, mà đâu đó là sự ủng hộ của đất trời nơi đây.

Chúng tôi mong muốn được sự đồng hành của Quý Nhà Tài trợ để không một bản nhỏ vùng cao nào bị bỏ lại phía sau.