Xây dựng sân chơi cho trẻ khuyết tật trường Bình Minh – Phần 1

Vào sáng ngày 13/07/2019 vừa qua, VP Microtec Hà Nội cùng với Think playground đã phối hợp tổ chức một buổi giới thiệu về Quỹ Sen cũng như dự án xây dựng sân chơi cho các bé khuyết tật của Trường chuyên biệt Bình Minh (Đông Anh, Hà Nội). Buổi giới thiệu đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 36 bé từ 6 đến 15 tuổi.

Anh Hòe – Phó Giám đốc TTDV đã giới thiệu về Quỹ Sen, giúp các con hiểu được ý nghĩa nhân văn và mục đích của Quỹ. Ngoài ra, các con được hiểu thêm về tình yêu thương, hoạt động từ thiện và tinh thần giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.

Cùng tham dự với các con là Chị Phương đến từ Think Playgound. Đại diện của Think Playground giúp các con tìm hiểu thêm về hoàn cảnh của các bạn nhỏ tại Trường chuyên biệt Bình Minh. Các con đã đem sự sáng tạo, trách nhiệm và tinh thần từ thiện vẽ nên khung cảnh một sân chơi mà các con mong muốn được tặng cho các bạn nhỏ không may mắn của Trường Bình Minh. Cùng với đó, các con còn nhiêt tình tham gia các trò chơi để tìm hiểu về quy trình xây dựng một sân chơi hoàn chỉnh, các vật liệu tái chế và bảo vệ môi trường.

Các con đã rất hào hứng, phấn khởi tham gia buổi đầu tiên này và đang mong chờ để được tham gia buổi tiếp theo vào thứ 7 ngày 20/07/2019 để có thể tự tay mình tạo ra những món đồ chơi cho các bạn khó khăn.